Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK

huong-dan-sao-luu-va-phuc-hoi-du-lieu-htkk

Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK – HTKK cung cấp cho người dùng chức năng sao lưu và phục hồi dữ liệu giúp người dùng nâng cấp cũng như chuyển dữ liệu sang phần mềm HTKK trên máy tính khác một cách an toàn.

huong-dan-sao-luu-va-phuc-hoi-du-lieu-HTKK
(Hình ảnh: Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK)

Trong nhiều trường hợp bạn cần cài đặt lại máy tính hoặc chuyển ứng dụng từ máy này sang máy khác thì sẽ xuất hiện nhu cầu chuyển dữ liệu kê khai từ nơi này sang nơi khác. Hoặc khi bạn thực hiện nâng cấp thì dữ liệu cũ sẽ tự động chuyển sang phần mềm mới, trong một số trường hợp không may mắn, phần mềm mới sẽ ghi đè lên phần mềm cũ và xóa đi tất cả dữ liệu. Để khắc phục điều này bạn cần sử dụng đến chức năng sao lưu và phục hồi dữ liệu.

  • Sao lưu dữ liệu

Để kích hoạt chức năng sao lưu dữ liệu, từ  menu “Công cụ” bạn chọn chức năng “Sao lưu dữ liệu”.

Nhập vào tên file để sao lưu (ví dụ backup). Bấm nút “Save” để thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu đã kê khai ra file này.

sao-luu-du-lieu

Bạn đang xem: Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK

  • Phục hồi dữ liệu

Để khôi phục lại dữ liệu đã sao lưu bạn cần kích hoạt chức năng “Phục hồi” như sau:

Từ menu “Công cụ”, chọn chức năng “Phục hồi dữ liệu”. Sau đó nhập vào file chứa dữ liệu đã sao lưu (đường dẫn đầy đủ). Bấm nút “Open” để thực hiện khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã sao lưu vào ứng dụng.

phuc-hoi-du-lieuNhư vậy là bạn đã thực hiện xong chức năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK rồi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết: Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kiểm tra và thông báo kê khai sai trên HTKK

Các từ khóa liên quanHướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên HTKK, sao lưu và phục hồi dữ liệu, Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Để xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác, bạn có thể truy cập website Hướng dẫn sử dụng HTKK.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *