Hướng dẫn sửa lỗi không chọn được tệp tờ khai trên HTKK

sua-loi-khong-chon-duoc-tep-to-khai-tren-htkk

Hướng dẫn sửa lỗi không chọn được tệp tờ khai. Đây là một lỗi phổ biến khi bạn hay gặp khi sử dụng HTKK. Lỗi này xuất hiện do nguyên nhân nào? Đó là do Java không tương thích hoặc xung đột Java (Một máy tính sư dụng nhiều phiên bản Java). Để sửa được lỗi này, bạn làm theo hướng dẫn sau.

sua-loi-khong-chon-duoc-tep-to-khai-tren-htkk

Bước 1. Trước tiên, bạn phải gỡ tất cả các file Java trên máy tính của bạn. Để thực hiện việc này dễ dàng, bạn nên xác định win hiện tại trên máy tính của bạn là win mấy. Bạn click phải vào biểu tượng This PC (My Computer) trên Destop và chọn Properties.

sua-loi-khong-chon-duoc-tep-to-khai

Bước 2. Đối với win 10, bạn xuống góc phải màn hình tìm cụm từ Control Panel và nhấp vào kết quả vừa tìm thấy. Sau đó, bạn chọn như đường dẫn Control Panel > Programs > Programs and Features.

sua-loi-khong-chon-duoc-tep-to-khai-tren-htkk

Bước 3. Xóa tất cả các file Java bằng cách chuột phải và chọn Uninstall.

Win XP: Vào Star > Control Panel > Chọn Add or Remove Programs hoặc Change/Remove > chọn Java 6,7,8 update…> chọn Remove.

Win 7: Vào Star > Control Panel > Programes and Features > chọn Java 6,7,8 update…> Uninstall

Win 8: Nhấn đồng thời tổ hợp phím Windows + i để mở bảng Setting, chọn Control Panel, bảng điều khiển Control Panel xuất hiện > Programes > chọn Java 6,7,8 update…> Uninstall

sua-loi-khong-chon-duoc-tep-to-khai-tren-htkk-1

Bước 4. Đối với win 7,8,10 cài lại Java phiên bản mới nhất theo đường dẫn sau: https://java.com/en/download/windows-64bit.jsp.

Thế là xong. Bạn có thể vào HTKK để kiểm tra lại. Chúc các bạn thành công!

Các từ khóa liên quan: sửa lỗi HTKK, lỗi HTKK, hướng dẫn sửa lỗi HTKK, lỗi không gõ được tiếng việt trên HTKK, lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK, lỗi tờ khai không đúng định dạng, các lỗi thường gặp trên HTKK.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn sửa lỗi không chọn được tệp tờ khai trên HTKK.

>> Để xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác, bạn có thể truy cập vào website Hướng dẫn sửa lỗi HTKK.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *