Lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

loi-khong-dang-nhap-vao-phan-mem-htkk1

Lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK. Trong quá trình sử dụng HTKK, bạn sẽ gặp khá nhiều lỗi, điển hình là lỗi không đăng nhập được. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chúng nhé.

loi-khong-dang-nhap-vao-phan-mem-htkk1

Nguyên nhân

Lỗi này khi bạn đăng nhập bằng tài khoản là mã số thuế của công ty bạn, nhưng không thể đăng nhập được, việc này nếu bạn không biết bạn chỉ còn có cách là cài lại windows thì mới hết được, nhưng nguyên nhân của nó là do phần mềm hỗ trợ kê khai xung đột với hệ điều hành của bạn, việc này dẫn đến phát sinh lỗi như vậy.

Cách khắc phục

Bạn nhấn tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại Run. Bạn gõ lệnh regsvr32 scrrun.dll vào hộp thoại rồi enter. Sau đó, tắt chương trình đi mở lại.

loi-khong-dang-nhap-vao-htkk

Khi khởi động lại chương trình, bạn thấy xuất hiện lỗi run-time error 75. Đây là lỗi khi bạn dùng tài khoản user không có ghi lên bất kỳ thư mục do Administrator tạo ra.

Cách khắc phục: bạn vào user Administrator và phân loại quyền cho thư mục HTKK có quyền ghi.

Bước 1. Tìm đến thư mục HTKK, nhấn chuột phải chọn properties.

Bước 2. Chọn thẻ Security. Tại mục group or username, chọn administrator. Tại mục Permissions for Administrator, ta chọn Full Control ở cột Allow.

Như vậy là xong. Chúc các bạn thành công!

Các từ khóa liên quan: lỗi HTKK, sửa lỗi HTKK, hướng dẫn sửa lỗi HTKK, lỗi không gõ được dấu tiếng việt trên HTKK, lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK, lỗi tờ khai không đúng định dạng, các lỗi thường gặp trên HTKK.

Bạn đang xem bài viết: Lỗi không đăng nhập được vào phần mềm HTKK

>> Để tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác, bạn có thể truy cập website Hướng dẫn sửa lỗi HTKK.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *